Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc là một điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và muốn theo đuổi con đường nông nghiệp và lâm nghiệp. Với vị trí đắc địa tại vùng Đông Bắc – một trong những vùng có tiềm năng phát triển nông lâm nghiệp lớn của đất nước, trường không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên rèn luyện và phát triển bản thân. Qua các năm hoạt động, trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng giáo dục, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành nông lâm nghiệp và đất nước. Hãy cùng Top Quảng Ninh AZ đánh gia chi tiết hơn về Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc và cơ hội học tập tại đây để trở thành những chuyên gia tài năng trong lĩnh vực này nhé!

Đánh giá chi tiết trường cao đẳng nông lâm Đông Bắc
Đánh giá chi tiết trường cao đẳng nông lâm Đông Bắc

Giới thiệu trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Tên trường: Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Tên tiếng Anh: North East College of Agriculture and Forestry

Mã trường: CDT1704

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

Địa chỉ: Số 607, đường Mạc Đăng Dung, P. Minh Thành, Tx. Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

SĐT: 0203 3873 153

Email: [email protected]

Website: http://afcdongbac.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/Truongcaodangnonglamdongbac/

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc như sau:

Chính sách xét tuyển: Trường chỉ xét kết quả học tập THPT và THCS cho thí sinh đạt học sinh trung bình và hạnh kiểm khá trở lên.

Thời gian xét tuyển: Nhà trường tiến hành tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ liên tục.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với hệ cao đẳng, cũng như thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương đối với hệ trung cấp đều có thể nộp hồ sơ tại trường. Phạm vi tuyển sinh của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc mở rộng trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc hiện đang thực hiện theo hai cách sau:

  • Xét tuyển học bạ: Yêu cầu thí sinh tốt nghiệp loại trung bình và có hạnh kiểm khá trở lên. Mặc dù trường chưa công bố cụ thể ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, nhưng điều kiện tiếp nhận hồ sơ là sinh viên tốt nghiệp từ loại trung bình và có hạnh kiểm khá trở lên. Dự kiến, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 sẽ không có sự thay đổi so với năm 2022.
  • Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Trường không áp dụng thêm bất kỳ chính sách tuyển sinh nào trong năm nay.

Học phí trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Học phí cho hệ cao đẳng: Trường áp dụng mức học phí là 400.000 đồng/tháng.

Học phí cho hệ trung cấp: Thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ đóng học phí là 350.000 đồng/tháng và miễn hoàn toàn học phí đối với thí sinh tốt nghiệp THCS.

Dự kiến mức học phí cho năm học 2023 – 2024: Dự kiến sẽ tăng từ 500.000 đến 1.000.000 đồng/học kỳ so với năm học trước đó.

Các ngành tuyển sinh

Đánh giá khách quan về trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Học sinh tham gia vào chương trình đào tạo của trường sẽ được hưởng nhiều cơ hội việc làm. Các doanh nghiệp tham gia đào tạo cùng trường thường là đối tác tuyển dụng sau khi sinh viên ra trường. Nhà trường liên tục tăng cường các mối quan hệ với địa phương và doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp với nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định theo nghề. Sinh viên của trường thường được đánh giá cao về khả năng thích ứng và kỹ năng tay nghề khi tham gia vào lĩnh vực sản xuất.

Chất lượng của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
Chất lượng của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Chất lượng của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường đã có gần 60 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ quản lý, giảng dạy và phục vụ ngày càng được hoàn thiện về số lượng và chất lượng chuyên môn. Cơ sở vật chất kỹ thuật của trường cũng được cải thiện và củng cố thường xuyên. Dù có mức học phí hợp lý, trường vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, chất lượng và phù hợp với điều kiện kinh tế, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc không chỉ là một điểm đến giáo dục uy tín mà còn là cơ hội cho sinh viên phát triển và tạo dựng tương lai nghề nghiệp. Với chính sách tuyển sinh linh hoạt và phương thức đánh giá công bằng, trường mang lại cơ hội học tập và phát triển cho mọi đối tượng sinh viên. Đồng thời, cam kết duy trì chất lượng giáo dục và mở rộng cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã và đang góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành nông lâm nghiệp và xã hội.

Rate this post